Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Kiểm tra kiến thức Module 1 lớp PHP Doanh nghiệp 4.0
Kiểm tra kiến thức Module 1 lớp PHP Doanh nghiệp 4.0

kiem-tra-kien-thuc-module-1-lop-php-doanh-nghiep-33-1

 

Lớp PHPDN33 đã đi được 1 phần 3 chặng đường trong chương trình đào tạo PHP Doanh nghiệp 4.0 của NIIT - ICT Hà Nội. Và ngày hôm nay qua là ngày các bạn học viên làm bài thi test kiến thức đối với Module HTML, CSS, Javascript.

 

Lớp học PHPDN33 với sự tham gia của các bạn học viên năm 2, 3, 4 đến từ các trường Đại học nổi tiếng tại địa bàn Hà Nội như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự và nhiều trường Đại học khác.

 

Các bạn học viên đến với lớp học PHPDN33 của NIIT - ICT Hà Nội triển khai với những lý do riêng của mình. Nhưng tựu chung tất cả đề có niềm đam mê lập trình đặc biệt là lập trình website.

 

Cùng với sự nhận định về thị trường tuyển dụng Lập trình viên PHP của Việt Nam vẫn đang rất cao. Sự lựa chọn học lập trình PHP hiện nay đối với các bạn học viên là rất đúng đắn.

 

PHP là một ngôn ngữ mã nguồn mở, dễ học đối với tất cả mọi người và là bước đệm rất tốt để hiểu về qui trình phát triển website. Từ đó, nếu bạn nào muốn đi sâu hơn về lĩnh vực này thì có thể lấn sân sang ngôn ngữ khác khá là tốt.

 

Buổi kiểm tra kiến thức lần thứ nhất các bạn học viên phải làm bài trong 120 phút với yêu cầu phải tạo ra một trang chủ cơ bản và hoàn thành Form đăng ký thông tin.

 

Đối với yêu cầu này, các bạn học viên phải vận dụng các kiến thức như HTML, CSS, Javascript... để nhanh chóng hoàn thành bài kiểm tra và tăng chất lượng về mặt hình ảnh thì các bạn có thể sử dụng thêm Bootstrap jQuery. (Tất cả đều đã được dạy trong Module 1)

 

Tuy nhiên, đối với các công nghệ các bạn sử dụng cũng có tính 2 mặt. Sử dụng công nghệ thì sẽ đẩy nhanh tốc độ, nhưng nếu kỹ năng viết code thuần không tốt thì lại xảy ra vấn đề: Có thể sử dụng tốt, nhưng không can thiệp được sâu.

 

Tại NIIT - ICT Hà Nội, với phương châm đào tạo từ căn bản đến nâng cao. Hiểu rõ bản chất, vấn đề mới là mục tiêu chính. Chính vì thế, nếu bạn học viên nào không sử dụng thư viện hỗ trợ. Trong quá trình hoàn thành bài kiểm tra đều dựa vào CSS thuần, Javascript thuần thì sẽ được đánh giá cao hơn.

 

Một số hình ảnh khác trong buổi kiểm tra:

 

kiem-tra-kien-thuc-module-1-lop-php-doanh-nghiep-33-2

 

kiem-tra-kien-thuc-module-1-lop-php-doanh-nghiep-33-3