Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Lễ khai giảng khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội
Lễ khai giảng khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội

Ngày 3/5//2018, Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội tổ chức buổi lễ khai giảng cho các bạn học viên của khóa học Tester (Kiểm thử phần mềm).

 

Tham dự lễ khai giảng có các thầy cô của Phòng đào tạo và các bạn học viên lớp Tester.


Khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội sẽ trang bị cho các bạn học viên những kiến thức và kỹ năng chuẩn và liên tục cập nhật mới nhất, giúp học viên nắm vững quy trình thực hiện công việc kiểm thử, đáp ứng được yêu cầu cùa khách hàng. Kết thúc khoá học, các bạn học viên hoàn toàn có thể làm được việc ngay và có rất nhiều cơ hội rộng mở để apply vào các doanh nghiệp liên kết với NIIT-ICT Hà Nội và nhiều doanh nghiệp lớn khác.

Trong buổi lễ khai giảng, các bạn học viên với mong muốn học được những kiến thức và kỹ năng có thể trực tiếp phục vụ cho công việc mơ ước của các bạn trong tương lai đã cùng cô Nguyễn Thị Trang - giảng viên lớp Tester, hiện cũng là leader công nghệ tại doanh nghiệp, giao lưu, trao đổi và chia sẻ cùng cả lớp, hy vọng các bạn sẽ quyết tâm, nỗ lực hết mình để chinh phục những giấc mơ. Giảng viên tại NIIT-ICT Hà Nội với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đến từ chính những dự án thực tế sẽ đồng hành cùng các bạn học viên nỗ lực hết sức mình để biến giấc mơ của các bạn trở thành hiện thực trong khoá học và xa hơn nữa! Đồng thời, các thầy cô phòng đào tạo cũng đã có mặt tại lễ khai giảng, và sẽ hỗ trợ học viên tốt nhất trong quá trình học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:
 

Lễ khai giảng khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội-1

Lễ khai giảng khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội-2

Lễ khai giảng khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội-3

Lễ khai giảng khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội-4

Lễ khai giảng khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội-5

Lễ khai giảng khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội-6

Lễ khai giảng khoá học Tester tại NIIT-ICT Hà Nội-7

 
Chúc khoá học diễn ra thành công!