Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Chương trình học xây dựng website chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ
Chương trình học xây dựng website chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ
CNTT ngày càng phát triển, thúc đẩy & hỗ trợ các ngành khác phát triển, nâng cao đời sống trên toàn cầu. Trong xu thế phát triển đó, TMĐT đang trở thành 1 xu thế, việc mua bán online trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Từ đó, các doanh nghiệp, tổ chức, người bán đầu tư nhiều hơn cho hệ thống website.
 
lập trình web
Lập trình Website chuyên nghiệp

Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website. Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp chất lượng, website chỉnh chu chứng tỏ doanh nghiệp chuyên nghiệp.
 
khóa học lập trình web
Lập trình website thật đơn giản

Với cộng đồng mở hiện nay, để tạo dựng 1 website đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhu cầu ngày càng nhiều, và các bạn trẻ ngày nay ngoài việc hướng đến kinh doanh, các bạn cũng muốn có cho mình 1 trang web thể hiện cá tính, phong cách của mình.

Từ nhu cầu đó, ngày 29/7/2017, học viện NIIT-ICT Hà Nội tổ chức chương trình học XÂY DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ đền từ Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

 
lập trình web

lập trình website

lập trình web