Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức sinh viên » Chương trình Hành trình yêu thương tại Viện huyết học - truyền máu trung ương
Chương trình Hành trình yêu thương tại Viện huyết học - truyền máu trung ương

Trong cuộc sống bộn bề thường ngày, chúng ta đang sống hạnh phúc cùng học tập và làm việc vui vẻ thì nơi đâu đó - những bệnh nhân nghèo đang hy vọng có "phép màu" để vươn lên số phận. Trong một lần đến thăm và trao đổi với đại diện phòng CTXH - Viện huyết học - truyền máu Trung ương, chúng tôi đã chứng kiến không ít các trường hợp bệnh nhân đang "nuôi hy vọng" để được cứu chữa... Khoa tan máu bẩm sinh của Viện huyết học - truyền máu trung ương có rất nhiều "mảnh đời bất hạnh" mỗi người một hoàn cảnh, khó khăn về kinh tế, họ cũng đang cần những nhà hảo tâm giúp đỡ, động viên.

Trên đường trở về, hình ảnh những bệnh nhân, những hoàn cảnh từng gia đình cứ vương vấn trong suy nghĩ, chúng tôi quyết định tổ chức một chương trình thiện nguyện: HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG nhằm phần nào đó hỗ trợ, động viên được những bệnh nhân khó khăn đang ngày đêm hy vọng. Với truyền thống lá lành đùm lá rách của người Việt Nam, chúng tôi đã kêu gọi những nhà hảo tâm cùng chung tay, góp sức cho chương trình, và chương trình sẽ được diễn ra như sau:

hanh-trinh-yeu-thuong

- Thời gian: 8h00 - 10h30 ngày 21/3/2017
- Địa điểm: Khoa Tan máu bẩm sinh - Viện huyết học - truyền máu Trung ương - số 14 Trần Thái Tông - cầu Giấy - Hà Nội
- Nội dung chương trình:
+ Thăm hỏi & trao quà từng giường bệnh tại Khoa
+ Hỗ trợ các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cùng vươn lên số phận.

Vậy chúng tôi xin được thông báo để Quý vị và các bạn nắm được thông tin, nếu có sự quyên góp vui lòng liên hệ:
Cô Huyền - SĐT: 0986664448 hoặc số máy bàn: 0435574074

Xin trân trọng cảm ơn!